Dương Vật Giả

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Chọn Ngay Dương Vật Giả, Cặc Giả, Chim Giả, Cu Giả Tốt Nhất 2022 Với Kiểu Dáng Thiết Kế Chắc Chắn, Chất Liệu Silicon Cao Cấp, Mang Lại Cảm Giác Thật Nhất

Dương Vật Giả Hot Nhất Trong Phân Khúc Dụng Cụ Hỗ Trợ Cho Nữ

Sản phẩm Dương Vật Giả Hot Nhất trong phân khúc các loại dụng cụ hỗ trợ tình dục dành cho phái đẹp. Với thiết kế tinh tế, chân thật mang đến cảm xúc hạnh phúc và thỏa mãn khi dùng.

Khác với đồ thật, dương vật giả còn được làm tỉ mỉ và có nhiều chức năng có thể đem lại cảm giác đặc biệt cho người sử dụng.

Đặc biệt hơn nữa, các dòng dương vật giả bây giờ còn được trang bị thêm những tính năng thời thượng như rung, xoay, bú, liếm và có cả nhiệt độ.

Cu Giả Được Thiết Kế Chân Thật

Điểm cộng đầu tiên của Cu Giả chính là vẻ bề ngoài, các nhà thiết kế đã dày công quan sát cũng như ghi chép đầy đủ kích thước, màu sắc tới kiểu dáng của hàng thật, từ đó có thể cho ra 1 mẫu cu giả chất lượng hàng đầu.

Ngoài việc kế thừa những thứ tinh hoa của đồ thật như vật hình trụ và đầy gân guốc, thì mẫu Cu Giả hiện đại ngày nay còn được trang bị rất nhiều thứ hay họ khiến nhiều Chị Em thỏa mãn và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Chim Giả Có Nhiều Loại Để Bạn Chọn Lựa

Thời buổi khoa học công nghệ kỹ thuật phát triển, vì vậy nhà sản xuất đã làm ra rất nhiều mẫu Chim Giả khác nhau để phục vụ được nhiều người hơn nữa.

Các mẫu sản phẩm phổ biến bạn có thể tham khảo phải kể tới như: gắn tường, có dây đeo, mini có rung…

Theo thống kê ban đầu thì có khoảng hơn 100 mẫu Chim Giả các loại khác nhau, bạn có thể thỏa thích chọn cho mình mẫu dụng cụ phù hợp nhất.

Cặc Giả Được Xem Là Giải Pháp Giải Quyết Nhu Cầu Hiệu Quả

Sản phẩm Cặc giả được xem là giải pháp giúp giải quyết nhu cầu tình dục nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho phái đẹp.

Dụng cụ nhỏ gọn, tiện lợi và dễ bảo quản, sử dụng cũng như vệ sinh. Chính vì vậy, nó đã và đang được rất nhiều Chị Em tìm hiểu và sử dụng thường xuyên.

Cặc giả còn góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình, bởi sử dụng dương vật giả sẽ an toàn hơn các mối quan hệ không lành mạnh.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Dương Vật Giả

Tùy vào mỗi loại khác nhau sẽ có cách dùng khác nhau, tuy nhiên đa phần các mẫu dương vật giả đều có những điểm chung về cách dùng như sau:

Bước 1: Kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng.

Bước 2: Thoa gel bôi trơn và đeo bao cao su vào sản dương vật.

Bước 3: Tận hưởng cảm giác sung sướng.

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ cho các lần dùng kế tiếp.

Shop Dương Vật Giả Tốt, Uy Tín

Được đánh giá là Shop Dương Vật giả Tốt và Uy Tín hàng đầu VN – Shop Máy Rung Tình Yêu – TrungRung.vn đã và đang cho thấy được khả năng nắm bắt thị trường trong nhóm nhà phân phối mặt hàng hỗ trợ tình dục nam nữ.

Shop Trứng Rung Tình Yêu – TrungRung.vn

  • Địa chỉ: 367 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0866 583 343
  • Email: trungrung.vn@gmail.com
  • Website: https://trungrung.vn