Là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm đồ chơi sextoy, máy rung.. Shop Trứng Rung Tình Yêu – TrungRung.vn ngày một khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Shop Trứng Rung Tình Yêu – TrungRung.vn ️ Thế Giới Máy Rung Tình Dục Có Bán Trứng Rung Mini, Inox, 1 Đầu – 2 Đầu ️ Máy Rung Không Dây, Điều Khiển Từ Xa.

Tầm Nhìn

TrungRung sẽ phát triển thành chuỗi cửa hàng cung cấp sản phẩm hỗ trợ tình dục chất lượng và uy tín nhất tại nước ta. Bên cạnh đó, công tác đào tạo nhân viên sẽ được chúng tôi quan tâm, với mong muốn có 1 đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiết với khách hàng.

Shop Trứng Rung Tình Yêu – TrungRung.vn
Shop Trứng Rung Tình Yêu – TrungRung.vn

Sứ Mệnh

Ngay từ ngày đầu thành lập, Ceo and Founder Lăng Quốc Chương đã đề nhiều mục tiêu quan trọng trong sứ mệnh của hệ thống TrungRung như:

  • Liên tục phát triển, nằm trong top đầu các cửa hàng uy tín tại Việt nam.
  • Phân phối các sản phẩm chất lượng cao, thỏa mãn và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Luôn lắng nghe và tôn trọng khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khi có yêu cầu.
  • Không ngừng cập nhật sản phẩm mới, sáng tạo trong các chương trình ưu đãi.
  • Bảo vệ và xây dựng thương hiệu ngày một lớn mạnh hơn.

Thị Trường

Với 2 cửa hàng có trụ sở chính tại Hà Nội và TPHCM, trong thời gian tới đây – TrungRung sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng tại các thành phố lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Bên cạnh đó, các kênh tương tác với khách hàng online như facebook, youtube, tiktok, zalo.. cũng được Shop liên tục cập nhật các thông tin hữu ích, sản phẩm chất lượng.

Các Mặt Hàng Trọng Điểm

Không chỉ là đơn vị số 1 chuyên cung cấp trứng rung, máy rung các loại – Shop TrungRung.vn còn phân phối rất nhiều các mặt hàng sextoy nam nữ được yêu thích như: âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su, gel bôi trơn, máy tập dương vật…

Dù bạn là Nam hay Nữ, Gay hay Les đều có thể dễ dàng chọn lựa một dụng cụ hỗ trợ khi tới thế giới Trứng Rung Tình Yêu – TrungRung.vn

Đội Ngũ Nhân Sự

Lăng Quốc Chương – Ceo And Founder Shop TrungRung.vn

Lăng Quốc Chương Ceo And Founder TrungRung.vn
Lăng Quốc Chương Ceo And Founder TrungRung.vn

Ông Lăng Quốc Chương hiện là nhà sáng lập và điều hành hệ thống Shop TrungRung.vn. Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, 2005 theo học trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, 2008 đỗ trường Đại Học Y Hà Nội. Sau đó vào TPHCM lập nghiệp, và tới năm 2020 thành lập thương hiệu TrungRung.vn

Với tâm huyết của một người có tầm nhìn xa, cùng với kinh nghiệm làm việc trong môi trường được tiếp cận nhiều kiến thức văn minh – hiện đại, ông Lăng Quốc Chương đã từng bước đưa thương hiệu TrungRung tiếp cận với nhiều người, mang lại đời sống tình dục thỏa mãn và hạnh phúc.

Thông tin Ceo And Founder Lăng Quốc Chương trên mạng xã hội:

TrungRung đang sở hữu đội ngũ nhân sự có tổng số lượng 10 người, trong đó 7 nhân viên bán hàng, 1 nhân viên kỹ thuật marketing, 1 nhân viên kế toán và 1 trưởng phòng SEO.

Đội ngũ nhân sự của Shop TrungRung được đào tạo bài bản – chuyên nghiệp, khi bàn luận với Ceo hoặc đồng nghiệp phải tích cực tham gia, góp ý xây dựng cửa hàng. Còn khi giao tiếp với khách hàng phải tuân thủ quy định, nguyên tắc của người bán: luôn hỗ trợ, lắng nghe khách hàng. Chính vì điều này, khách hàng tới với TrungRung.vn luôn cảm thấy tin tưởng và hài lòng với các sản phẩm tại đây.

TrungRung Trên Mạng Xã Hội

Thời đại công nghệ số ngày một phát triển, để có thể tiếp cận tới cộng đồng nhiều hơn – TrungRung cũng liên tục cập nhật và xây dựng các kênh mạng xã hội online với mục tiêu quảng bá, hỗ trợ và giới thiệu tới cộng động các sản phẩm chất lượng. Bạn có thể theo dõi chúng tôi qua các kênh mạng xã hội phổ biến dưới đây:

Thông tin liên hệ Shop Trứng Rung Tình Yêu – TrungRung.vn

Hệ thống Shop Trứng Rung Tình Yêu – TrungRung.vn có trụ sở chính tại TPHCM và chi nhánh tại thủ đô Hà Nội. Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Shop Trứng Rung Tình Yêu – TrungRung.vn

  • Địa chỉ: 367 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0866 583 343
  • Email: trungrung.vn@gmail.com
  • Website: https://trungrung.vn